Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S10
Tin tức

Siêu phẩm Samsung Galaxy S10 sẽ chính thức ra mắt ngày 21/02

Theo thông tin chính thức từ phía Samsung thì nguyên mẫu smartphone màn hình gập hoàn chỉnh sẽ được ra mắt trong sự kiện Unpacked sắp tới. Dự kiến vào ngày diễn ra sự kiện này Samsung sẽ trình làng những mẫu flagship mới nhất của dòng Galaxy S. Từ giấy mời được Samsung đăng tải thì sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào 11 giờ trưa ngày 20/02 theo giờ địa phương (khoảng 2 giờ sáng ngày 21/02 theo giờ Việt Nam). Sự kiện tổ chức tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Mỹ.

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S10
Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 xuất hiện

Theo như bài viết của tờ The Wall Street Journal ngày 10/01 vừa qua thì trong sự kiện Unpacked tới đây, Samsung sẽ cho ra mắt một nguyên mẫu smartphone màn hình gập với đầy đủ chức năng của 3 model Galaxy S10. Model Galaxy S10 cao cấp hơn có hỗ trợ công nghệ 5G sẽ được hãng cho ra mắt vào cuối mùa xuân tới đây.

Khác với năm trước, Samsung quyết định tổ chức sự kiện Unpacked sớm hơn so với MWC hẳn 1 tuần. Theo như thông lệ hàng năm thì các dòng Galaxy S sẽ được ra mắt ngay trước thềm của sự kiện MWC. Rất có thể Samsung đang muốn dành cả sự kiện MWC cho siêu phẩm Galaxy S10 cao cấp hỗ trợ 5G để được trọn vẹn hơn khi trình làng model đáng chú ý này.

Năm 2019 được kỳ vọng là một năm phát triển rực rỡ của Samsung, khác hẳn so với năm 2018 đáng quên. Khi dòng Samsung Galaxy S9 và S9+ không đáp ứng được sự kỳ vọng doanh thu đặt ra. Dự báo doanh thu quý 4 năm 2018 cũng không mấy khả quan và vẫn ảm đạm.

Trong thời gian chờ đón sự ra mắt của Galaxy S10 thì chúng ta không thể không nói đến các dòng smartphone được coi là siêu phẩm của Apple trong năm 2018 qua là XS và XS Max. Siêu phẩm của Apple đang gặp khó khăn nhất định tại các thị trường lớn và ngay cả sản phẩm được kỳ vọng lớn như Samsung Galaxy S9/ S9+ cũng không đạt như mong đợi. Chắc hẳn ai cũng sẽ có cùng câu hỏi như Phúc Gia Union về siêu phẩm Samsung Galaxy S10 sắp tới đúng dịp kỉ niệm 10 năm tuổi của dòng Galaxy S. Nhưng trong vị trí của một fan công nghệ thì chúng ta hãy cùng chờ đón loạt smartphone đáng chú ý sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *